COVID-19 buộc DN logistics định vị lại bằng chuyển đổi số 25/09/2020

Chuyển đổi số giúp các DN logistics giải quyết các vấn đề liên quan tới nghiệp vụ khai thác, tối ưu hóa khả năng lưu chuyển hàng hóa, giảm thời gian giao, nhận, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận ...

Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 25/09/2020

UBND thành phố vừa ban hành văn bản về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.

Chủ động nguồn hoa cúc giống từ nuôi cấy mô 24/09/2020

Sáng 23-9-2020, Trung tâm Khuyến ngư-nông-lâm (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng) tổ chức nghiệm thu mô hình sản xuất hoa cúc giống từ cây mẹ nuôi cấy mô tại phường Hòa Phát, q...

Hỗ trợ ngư dân ứng dụng công nghệ đánh bắt, bảo quản thủy sản 24/09/2020

Thời gian qua, thành phố đã hỗ trợ cho ngư dân trang bị, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào đánh bắt, bảo quản thủy sản, nâng cao hiệu quả sản xuất và bảo đảm an toàn cho người, tàu cá cũng nh...

Không gian làm việc chung "vượt bão" Covid-19 24/09/2020

Sau thời gian đóng cửa do ảnh hưởng của Covid-19, các không gian làm việc chung (co-working space) tại Đà Nẵng đã mở cửa đón khách trở lại. Phần lớn các không gian đều sụt giảm doanh số, song Covid-1...

Cuộc thi khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ V3 Track 23/09/2020

Giữa tháng 9 vừa qua, cuộc thi VietChallenge Track 2020 (V3 Track) đã chính thức khởi động.

3 startup tham gia khóa ươm tạo mới của Vườn ươm Doanh nghiệp 23/09/2020

Giữa tháng 9, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) công bố 3 startup được tuyển chọn vào Chương trình ươm tạo khởi nghiệp sáng tạo khóa 10, gồm Zinwork, Carus và VR 360.

Thí điểm trải nghiệm Scan 3D tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng 23/09/2020

Ngày 23-9-2020, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết vừa đưa vào thí điểm trải nghiệm công nghệ Scan 3D tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Nghiên cứu chế phẩm sản xuất bột giấy: Xác lập quy trình công nghệ mới 21/09/2020

Việc áp dụng sản phẩm của đề tài “Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học để phân hủy nhựa cây trong dăm mảnh gỗ keo, bạch đàn làm nguyên liệu sản xuất bột giấy thân thiện môi trường tại Việt Nam” giúp giảm...

Công bố tiêu chuẩn quốc gia đối với bánh Trung thu 21/09/2020

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) đối với bánh nướng (TCVN 12940:2020) và bánh dẻo (TCVN 12941:2020).

 

 

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 4 6 7 1 3 5

Nội dung HTML Nội dung HTML