KỸ THUẬT TRỒNG CÂY ĐẬU BẮP 29/07/2013

Vụ Xuân: Gieo từ cuối tháng 2 đến tháng 3, thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 9. Nếu gieo muộn, cây sớm ra hoa, nhưng năng suất giảm dần.

KỸ THUẬT TRỒNG ĐẬU ĐŨA AN TOÀN 29/07/2013

Đậu đũa (tên khoa học: Vigna sesquipedalis Fruwirth) là loại rau ăn quả phổ biến ở thị trường Châu Á, thuộc nhóm cây thân leo, có thể trồng quanh năm.

KỸ THUẬT TRỒNG ĐẬU COVE LEO THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP 29/07/2013

Đậu cô ve leo thuộc nhóm cây chịu lạnh. Nhiệt độ thích hợp cho sinh trưởng, phát triển và tạo quả 180 – 220C. Tuy nhiên, ở nhiệt độ thấp hơn (80 – 100 C) cây vẫn chưa bị tổn thương như đậu tương hoặc...

ĐẬU HÀ LAN 29/07/2013

Đậu Hà Lan yêu cầu dinh dưỡng khoáng không cao. Cây có thể sinh trưởng phát triển trên nhiều loại đất, từ đất cát nhẹ nhiều mùn đến đất sét nặng, nhưng tốt nhất là đất nhiều mùn đến đất sét nhiều mùn...

CÂY ĐẬU XANH 29/07/2013

Cây đậu xanh có tên khoa học là Phaseolas ayreus Roxb. Nước ta trồng nhiều đậu xanh. Hạt đậu xanh dùng làm thực phẩm. Bột đậu xanh rang chín hoà với nước sôi, rất tiện lợi lại bổ dưỡng.

 

Kết nối

4 Lượt theo dõi
800 Lượt theo dõi
2.419.395 Lượt theo dõi
4 Lượt theo dõi

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 8 5 1 6 4

Nội dung HTML Nội dung HTML