Từ khóa:

Hiển thị 7 Kết quả

Đà Nẵng: Trồng rau hữu cơ kết hợp du lịch

Là nơi cung cấp sản phẩm an toàn ra thị trường, trang trại rau hữu cơ Tâm An ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng luôn mở cửa đón khách tham quan. Mô hình này mở ra hướng kết hợp giữa việc sản xuất...

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 05/11/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: kinh tế đất rau ăn củ đổi mới sáng tạo nông nghiệp sạch an toàn thực phẩm rau ăn quả rau ăn lá rau xanh rau kinh tế đô thị kinh tế địa phương kinh tế dịch vụ kinh tế du lịch kinh tế vườn kinh tế trang trại kinh tế nông nghiệp kinh tế nông thôn du lịch hoa mô hình kinh tế mô hình cây cảnh chiến lược phát triển định hướng chiến lược dịch vụ du lịch dịch vụ trồng trọt
Khởi nghiệp trong 54 giờ

Trong vòng chỉ 54 giờ, người tham gia có cơ hội trải qua tất cả các giai đoạn của một quá trình khởi nghiệp từ việc trình bày ý tưởng, tìm kiếm thành viên...

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 28/10/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: an toàn thực phẩm rau ăn lá rau ăn quả rau diệt khuẩn chất diệt khuẩn dung dịch vi sinh học ứng dụng phân hữu cơ chế phẩm sinh học mũ bảo vệ thuyết minh tư vấn triển lãm sự kiện dự án chương trình mục đích huấn luyện Đà Nẵng đại học đào tạo viện khởi nghiệp khởi nghiệp sáng tạo
Gia Lai - Đà Nẵng: Hợp tác sản xuất, cung ứng rau quả an toàn

Trong 2 năm qua, Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai và TP. Đà Nẵng đã thực hiện khá hiệu quả thỏa thuận hợp tác về sản xuất, cung ứng rau quả an toàn thực phẩm cho thị trường Đà Nẵng. Việc cung ứng các...

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 25/10/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: phân hóa học Pleiku thị xã huyện bí đặc bí phấn bí đao rau mùi mồng tơi Gia Lai đại lý hành phun thuốc củ cách ly nguồn vốn Tây Nguyên địa lý cà chua cung ứng rau ăn củ xe bốc xếp đánh giá thống kê thuốc trừ sâu bắp cải dư lượng cơ hội thời gian danh sách NGO quảng cáo kiểm tra thống kê kiểm tra chất lượng phân hữu cơ ý thức quản lý chất lượng nông nghiệp sạch thuốc trừ côn trùng thuốc bảo vệ nguồn gốc cơ sở sản xuất kết nối hỗ trợ quy định đảm bảo an toàn chỉ dẫn tiêu thụ chất lượng đảm bảo trạm kiểm soát thu mua phân bón sản xuất sạch kinh tế hộ hợp tác xã liên kết liên kết kinh tế thu hoạch an toàn thực phẩm bí rợ bí ngô bí đỏ rau ăn quả cải xanh cải xà lách rau ăn lá rau xanh rau hợp tác kinh tế hợp tác cung cấp kiểm soát giảm thiểu doanh nghiệp Đà Nẵng thị trường thị trường hàng hóa tiêu chuẩn chất lượng kinh tế nông nghiệp kinh tế nông thôn mô hình thực vật chuyên chở xe tải chiến lược quản lý chiến lược phát triển phát triển bền vững sản phẩm giới thiệu nông nghiệp sản xuất
Công nghệ xử lý, đóng gói và bảo quản một số loại rau ăn lá sau thu hoạch

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 01/10/2019 Chuyên mục: Tin tức QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁC LOẠI CÂY TRỒNG SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: thí nghiệm an toàn thực phẩm chất lượng khử mùi hư hỏng hư hỏng tự nhiên thối rửa bảo quản lạnh bao bì vật liệu đóng gói vật liệu bảo quản vật liệu bao gói bao gói đóng gói nghiên cứu ứng dụng nghiên cứu khoa học đề tài Clorit Clorin Clo dung dịch bảo quản tươi bảo quản bảo quản sau thu hoạch công nghệ bảo quản công nghệ xử lý rau muống cải xanh cải rau ăn lá rau xanh rau quy trình công nghệ
Các siêu thị nhập cuộc 'cơn lốc' gói thực phẩm bằng lá chuối

Nguồn cảm hứng dùng lá chuối tươi gói thực phẩm từ một siêu thị ở Thái Lan đã nhanh chóng lan nhanh ở các siêu thị Việt Nam. Một loạt hệ thống siêu thị Co.opmart, Big C, Lottemart... đều bắt đầu áp...

Phiên bản: 5 Ngày đăng tin: 02/04/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: vật liệu vật liệu bao gói vật liệu đóng gói đường hướng Việt Nam mua lẻ mua buôn mua khách hàng ý thức thói quen nylon thay đổi lối sống bao bì bao gói đóng gói siêu thị tổ chức kinh doanh đơn vị kinh doanh hệ thống kinh tế xu thế xu hướng phương hướng người tiêu dùng người dùng hạn chế nhu cầu xã hội nhu cầu tiêu dùng nhu cầu triển khai Thái Lan nguyên liệu thiên nhiên nguyên liệu tự nhiên nguyên liệu thực vật trung tâm kinh doanh trung tâm thương mại thực phẩm rau ăn lá hệ thống môi trường sống rác thải kinh tế chuối bán hàng bán sỉ bán buôn bán lẻ cửa hàng bảo vệ môi trường an toàn môi trường chiến lược quản lý phát triển bền vững định hướng kinh tế định hướng kế hoạch định hướng chiến lược sản phẩm tiêu dùng hàng tiêu dùng cách mạng xanh buôn bán thương nghiệp thương mại bảo vệ môi trường
Đẩy mạnh thương mại hóa các sản phẩm từ tảo xoắn

Nhờ được đầu tư về khoa học và công nghệ (KH và CN), mô hình nuôi trồng tảo xoắn Spirulina của Công ty cổ phần khoa học Xanh Hidumi Pharma (xóm 6, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) có quy mô...

Phiên bản: 21 Ngày đăng tin: 18/03/2019 Chuyên mục: Tin tức QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁC LOẠI CÂY TRỒNG SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: thực phẩm chính sách sản xuất dây chuyền công nghệ dây chuyền tự động dây chuyền sản xuất gia cầm cá rô phi gà công nghiệp phân phân bón sản xuất dây chuyền sản xuất công nghiệp nước thải công nghiệp nước thải xử lý nước xử lý sinh học xử lý sau thu hoạch chế biến chế phẩm thức ăn bổ sung thức ăn chăn nuôi mô hình thử nghiệm sản phẩm phụ phụ phẩm hoạt chất tách chiết bệnh ung thư cây thuốc dược thảo dược phẩm dược liệu dược học thực vật dược học loa tảo tảo xoắn quy mô thịt gia cầm nuôi công nghiệp chăn nuôi thức ăn rau ăn quả rau ăn lá rau công nghiệp sinh học môi trường nước nuôi trồng nuôi trồng thủy sản sức khỏe tạo kỹ thuật sinh học ô nhiễm nước trồng nuôi trong ống nghiệm nuôi cấy chuyển giao kỹ thuật chuyển giao công nghệ nhân giống quy trình sản xuất quy trình kỹ thuật quy trình công nghệ quy trình mô hình kinh tế mô hình công nghệ sinh học ung thư công nghệ sản xuất dự án phát triển dự án kinh tế dự án chăm sóc sức khỏe liệu pháp chữa bệnh điều trị sản phẩm sản phẩm mới sản phẩm tiêu dùng trồng cây trồng trọt công nghệ mới công nghệ chế biến chiết tách thương phẩm hóa bảo vệ sức khỏe sản xuất
Trồng rau công nghệ cao tại Quảng Nam cho hiệu quả kinh tế rõ rệt

Mô hình trồng rau công nghệ cao tại Quảng Nam không chỉ làm giàu cho chủ vườn mà còn giúp người dân địa phương có công ăn việc làm ổn định.

Phiên bản: 4 Ngày đăng tin: 14/03/2019 Chuyên mục: QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁC LOẠI CÂY TRỒNG Tin tức Tags: kinh tế cây thức ăn cây thực phẩm thực phẩm an toàn thực phẩm an toàn trồng trọt trồng làm giàu giải quyết mướp đắng mướp bí rợ bí ngô bí đỏ rau ăn quả cải cúc cải trắng cải xanh cải xà lách rau ăn lá rau xanh rau công ăn việc làm giảm nghèo kinh tế vườn kinh tế nông nghiệp kinh tế nông thôn mô hình kinh tế mô hình nông thôn khoa học nông nghiệp công nghệ cao khởi nghiệp nông nghiệp
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Kết nối Kết nối

Quản lý connect mạng xã hội tạm thời không có.

Liên hệ Liên hệ

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 8 9 4 0 9 4

Nội dung HTML Nội dung HTML