Từ khóa:

Hiển thị 1 Kết quả

Phát triển giống cà chua tím giàu anthocyanin

Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc ngày 12/11/2019 cho biết các nhà nghiên cứu nước này đã phát triển một loại cà chua tím biến đổi gien giàu anthocyanin.

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 14/11/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: hàm lượng điều khiển gen cà chua rau ăn củ sắc tố oxy hóa nguy cơ viện gen thực vật gen biến đổi công nghệ sạch bệnh ung thư rau ăn quả phòng ngừa phòng chống nghiên cứu ứng dụng nghiên cứu khoa học tạo giống giảm thiểu công nghệ sinh học ung thư bệnh tim mạch phát triển giống giống thực vật giống cây giống cây trồng giống nông nghiệp
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Kết nối Kết nối

Quản lý connect mạng xã hội tạm thời không có.

Liên hệ Liên hệ

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 8 8 6 6 7 4

Nội dung HTML Nội dung HTML