Từ khóa:

Hiển thị 15 Kết quả

Codex thông qua Quy phạm thực hành giảm thiểu sự phơi nhiễm chất nhiễm bẩn trong Dầu tinh luyện

Quy phạm thực hành (COP) cung cấp hướng dẫn giảm thiểu 3-MCPDE và GE trong Dầu tinh luyện và các sản phẩm thực phẩm được làm từ dầu tinh luyện, bằng thực hành quản lý tốt để áp dụng cho các cơ quan...

Phiên bản: 3 Ngày đăng tin: 16/09/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: thương mại thương mại hóa Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc Tổ chức Lương Nông Liên Hiệp Quốc FAO công thức sản xuất công thức chất nhiễm bẩn quy phạm tinh luyện dầu cám dầu cá chế tạo tinh chế chế biến tinh tài liệu sữa chất ô nhiễm cộng đồng trẻ sơ sinh nông dân dầu chất lượng dầu thực vật dầu tinh chế dầu ăn dầu thực phẩm hướng dẫn hóa chất chế biến dược phẩm an toàn thực phẩm thực phẩm dầu công nghiệp giảm thiểu kinh tế dịch vụ kinh tế nông nghiệp công nghệ chế biến công nghệ chế tạo bảo vệ sức khỏe sản xuất
Nghiên cứu sản xuất đồng và đồng sunfat từ nguồn quặng đồng sunfua ở Việt Nam

Sau 3 năm thực hiện đề tài (từ năm 2016 – 2019), các nhà khoa học Viện Khoa học Vật liệu đã nghiên cứu thành công công nghệ luyện kim đồng từ nguồn quặng đồng sunfua trên cơ sở kết hợp các phương...

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 27/08/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: kinh tế công nghiệp kinh tế tài nguyên tinh luyện điện phân nghiên cứu ứng dụng nghiên cứu khoa học đề tài quy trình công nghệ công nghệ chế biến khai thác quặng đồng hỏa luyện thủy luyện luyện kim mạ đồng thau mạ đồng mạ bảo vệ thức ăn chăn nuôi phụ gia sản xuất đồng
Bánh Trung thu làm từ tinh than tre hút khách đầu mùa

Cũng như mọi năm, sau rằm tháng 7 thị trường bánh trung thu đã bắt đầu sôi động với nhiều loại mới lạ và độc đáo.

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 19/08/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: chăm sóc sức khỏe bảo vệ sức khỏe độc tố hấp thụ chế biến công nghệ chế biến nhân bánh tre tầm vông tre là ngà tre gai than tự cháy than thảo mộc tính truyền thống văn hóa truyền thống nguyên liệu thực vật bánh nguyên liệu nguyên liệu tự nhiên đổi mới sáng tạo kinh doanh
Nhiều công nghệ mới tại Triển lãm chế biến thực phẩm và đồ uống

Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm - đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống (Vietfood and Beverage - Propack Vietnam 2019) diễn ra từ ngày 7 - 10/8 tại Trung tâm Hội...

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 14/08/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: công nghiệp đồ uống thiết bị đóng gói thiết bị công nghệ lưu thông hàng hóa thúc đẩy công nghiệp chế biến thức ăn tự nhiên đồ uống bao bì đóng gói nguồn gốc trao đổi quốc tế tiềm năng hội thảo an toàn thực phẩm thực phẩm hợp tác quốc tế khu công nghiệp thị trường kinh tế hàng hóa công nghệ mới công nghệ chế biến xuất khẩu triển lãm
Thừa Thiên Huế tìm giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững

Ngày 29/7/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp với chủ đề " Nông nghiệp Thừa Thiên Huế phát triển bền vững - An toàn - Ứng dụng công nghệ cao"....

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 12/08/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: phát triển bền vững giết thịt rừng gỗ lớn báo cáo hội nghị nông nghiệp sạch vốn lợn nghị quyết hội nghị khoa học hội nghị công nghệ sạch gia súc sản xuất sạch chương trình trang trại chăn nuôi hợp tác kinh tế hợp tác nuôi trồng thủy sản trồng rừng chính sách đầu tư kinh tế địa phương kinh tế trang trại kinh tế nông nghiệp mô hình chiến lược phát triển dự án định hướng đầu tư nông sản công nghệ cao công nghệ chế biến
Khánh thành nhà máy biến cát biển thành cát xây dựng đầu tiên ở Việt Nam (tại Kiên Giang)

Sáng ngày 31/7/2019, nhà máy chế biến cát biển đạt tiêu chuẩn cát xây dựng đầu tiên của Việt Nam đã chính thức khánh thành, đi vào hoạt động tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 08/08/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: bê tông trầm tích sông trầm tích cát xây dựng cát tự nhiên nhiễm mặn đảo công trình xây dựng công trình biển kinh tế biển chi phí sản xuất sông bãi cát triển khai kinh tế xây dựng nhà máy sản xuất thành lập giải quyết tiết kiệm kinh tế ven biển biển đề án cắt vận chuyển chi phí ven biển công nghệ chế biến công trình
Ứng dụng khoa học, công nghệ vào bảo tồn và phát triển sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh được biết đến là một trong những sản phẩm Quốc gia góp phần trong việc thực hiện xóa đói giảm nghèo tại các vùng cao và sự phát triển bền vững đối với đất nước. Chính vì vậy, việc đưa...

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 25/06/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: thực vật quý hiếm chính sách phát triển định hướng chiến lược mô hình kinh tế liên kết kinh tế vùng dự án dự án phát triển nghiên cứu ứng dụng nghiên cứu khoa học đầu tư chính sách đầu tư vùng quy hoạch hoạch định sâm nhân sâm thương mại hóa nhãn hiệu công nghệ chế biến nguồn tài nguyên khu bảo tồn rừng bảo tồn bảo tồn dược liệu sâm Ngọc Linh
Kỹ sư 8X khởi nghiệp từ hoa lá

Với bằng kỹ sư hóa sinh cùng mong ước trả lại vị thế vốn có cho trà thảo mộc Việt, Lục Anh Minh ngày đêm chế tác và quyết tâm khởi nghiệp từ những sản phẩm được làm hoàn toàn từ hoa lá.

Phiên bản: 16 Ngày đăng tin: 03/04/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: bảo quản công nghệ bảo quản bảo quản sau thu hoạch kinh tế dịch vụ thực phẩm sạch chiết xuất máy rót thức ăn đóng hộp thức ăn lỏng thảo quả thảo mộc kỹ sư nước giải khát thanh niên thành phẩm chè trà nước quả nước hoa quả khởi nghiệp sáng tạo công nghiệp thực phẩm cơ sở sản xuất hệ thống sản xuất nguyên liệu thiên nhiên nguyên liệu tự nhiên nguyên liệu thực vật nguyên liệu dây chuyền công nghệ dây chuyền tự động dây chuyền sản xuất sản xuất dây chuyền sản xuất tự động hóa thức ăn chế biến sẵn đồ ăn cây thuốc dược thảo an toàn thực phẩm thực phẩm thức ăn hệ thống nghiên cứu ứng dụng nghiên cứu quy trình sản xuất hoa thực vật công nghệ sản xuất dự án kinh tế dự án công nghệ chế biến nước dùng nước uống khởi nghiệp sản xuất
'Ống hút ăn liền' bằng gạo như Hàn Quốc được sử dụng ở Việt Nam

Không chỉ để ăn, uống, 'ống hút ăn liền' còn có nhiều công dụng khác cho cuộc sống hằng ngày, đặc biệt thân thiện với môi trường.

Phiên bản: 5 Ngày đăng tin: 02/04/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: xuất khẩu hàng tiêu dùng Nam Triều Tiên Hàn Quốc vật liệu thay thế vật liệu nhân tạo vật liệu thiên nhiên vật liệu tự nhiên vật liệu truyền thống phân hữu cơ cải thiện cải tiến tận dụng văn hóa dân tộc văn hóa món ăn trách nhiệm chè cà phê nước quả nước hoa quả bột lương thực ống hút ưu thế Việt Nam ưu điểm thay thế thay đổi giải khát đồ uống thuốc bảo vệ tuyên truyền công nghiệp du lịch gạo lương thực nguyên liệu thiên nhiên nguyên liệu tự nhiên nguyên liệu thực vật nguyên liệu phân bón thức ăn chế biến sẵn đồ ăn an toàn thực phẩm an toàn thực phẩm thức ăn tái sử dụng tác hại giảm thiểu rác thải nhựa kinh tế du lịch bảo vệ môi trường an toàn môi trường sản phẩm sản phẩm mới sản phẩm tiêu dùng dịch vụ sinh hoạt dịch vụ du lịch công nghệ an toàn công nghệ mới cách mạng xanh công nghệ chế biến dụng cụ sinh hoạt bảo vệ sức khỏe nước uống
Ống hút làm từ bột thay ống hút nhựa ở làng bột Sa Đéc

Ống hút làm từ bột thay thế ống hút nhựa sử dụng 1 lần đang được sản xuất tại làng bột trăm năm thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Phiên bản: 1 Ngày đăng tin: 02/04/2019 Chuyên mục: SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tin tức Tags: sản xuất tự động hóa sản xuất dây chuyền vật liệu sạch vật liệu chế tạo bột lương thực bột màu thực phẩm ống nhựa ống hút Việt Nam quản lý môi trường quản lý chất thải giải khát đảm bảo an toàn nguyên liệu thiên nhiên nguyên liệu tự nhiên nguyên liệu thực vật dây chuyền công nghệ dây chuyền tự động dây chuyền sản xuất an toàn thực phẩm nghiên cứu ứng dụng giảm thiểu rác thải nhựa vật liệu mới kinh tế địa phương kinh tế du lịch kinh tế nông nghiệp kinh tế nông thôn mô hình kinh tế bảo vệ môi trường an toàn môi trường sản phẩm sản phẩm mới sản phẩm tiêu dùng dịch vụ du lịch hàng tiêu dùng công nghệ an toàn công nghệ mới công nghệ chế biến xuất khẩu hàng hóa xuất khẩu bảo vệ sức khỏe sản xuất
Bỉ hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thực phẩm thông minh

Vừa qua, UBND TP. Đà Nẵng đã có buổi làm việc với ông Paul Jansen - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam, Tổ chức Rikolto (Vương quốc Bỉ), Học viện Nông nghiệp Việt Nam và các đơn vị...

Phiên bản: 6 Ngày đăng tin: 27/03/2019 Chuyên mục: Tin tức Tags: dự án phát triển dự án kinh tế chiến lược kinh tế kinh tế viện trợ nông dân hỗ trợ tiêu thụ tiêu dùng vệ sinh thưc phẩm mạng thông minh dự án quốc tế chương trình an toàn thực phẩm an toàn thực phẩm rau xanh rau hợp tác quốc tế hợp tác kinh tế hợp tác khoa học hợp tác hộ tiêu dùng hộ sử dụng hộ gia đình mạng lưới chính sách đầu tư chính sách chính sách phát triển chính sách kinh tế dự án phát triển bền vững phát triển đầu tư nước ngoài công nghệ chế biến nông nghiệp sản xuất
Đẩy mạnh thương mại hóa các sản phẩm từ tảo xoắn

Nhờ được đầu tư về khoa học và công nghệ (KH và CN), mô hình nuôi trồng tảo xoắn Spirulina của Công ty cổ phần khoa học Xanh Hidumi Pharma (xóm 6, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) có quy mô...

Phiên bản: 21 Ngày đăng tin: 18/03/2019 Chuyên mục: Tin tức QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁC LOẠI CÂY TRỒNG SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: thực phẩm chính sách sản xuất dây chuyền công nghệ dây chuyền tự động dây chuyền sản xuất gia cầm cá rô phi gà công nghiệp phân phân bón sản xuất dây chuyền sản xuất công nghiệp nước thải công nghiệp nước thải xử lý nước xử lý sinh học xử lý sau thu hoạch chế biến chế phẩm thức ăn bổ sung thức ăn chăn nuôi mô hình thử nghiệm sản phẩm phụ phụ phẩm hoạt chất tách chiết bệnh ung thư cây thuốc dược thảo dược phẩm dược liệu dược học thực vật dược học loa tảo tảo xoắn quy mô thịt gia cầm nuôi công nghiệp chăn nuôi thức ăn rau ăn quả rau ăn lá rau công nghiệp sinh học môi trường nước nuôi trồng nuôi trồng thủy sản sức khỏe tạo kỹ thuật sinh học ô nhiễm nước trồng nuôi trong ống nghiệm nuôi cấy chuyển giao kỹ thuật chuyển giao công nghệ nhân giống quy trình sản xuất quy trình kỹ thuật quy trình công nghệ quy trình mô hình kinh tế mô hình công nghệ sinh học ung thư công nghệ sản xuất dự án phát triển dự án kinh tế dự án chăm sóc sức khỏe liệu pháp chữa bệnh điều trị sản phẩm sản phẩm mới sản phẩm tiêu dùng trồng cây trồng trọt công nghệ mới công nghệ chế biến chiết tách thương phẩm hóa bảo vệ sức khỏe sản xuất
Thúc đẩy việc sử dụng tro, xỉ làm vật liệu xây dựng

Tro, xỉ từ các nhà máy nhiệt điện (NMNÐ) được đánh giá là phù hợp để làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và sử dụng cho xây dựng. Thời gian qua, Chính phủ đã ban hành một số cơ chế, chính sách...

Phiên bản: 3 Ngày đăng tin: 18/03/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: công nghệ vật liệu tro thải tro xỉ tro than tro nhiệt điện tro xỉ than xỉ nhiệt điện xỉ lò xỉ điện xỉ nhiệt điện tiết kiệm xây dựng khoa học vật liệu giảm thiểu năng lượng điện ô nhiễm môi trường ô nhiễm khí quyển ô nhiễm không khí ô nhiễm bụi vật liệu vật liệu mới kinh tế năng lượng bảo vệ môi trường vật liệu xây dựng công nghệ mới công nghệ chế biến công nghệ tiết kiệm năng lượng kỹ thuật năng lượng
Nghiên cứu chế biến vỏ quả ca-cao làm thức ăn chăn nuôi

Sở Khoa học và Công nghệ Đác Lắc vừa nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu chế biến vỏ quả ca-cao làm thức ăn chăn nuôi” do Công ty TNHH ca-cao Nam Trường Sơn thực hiện.

Phiên bản: 6 Ngày đăng tin: 18/03/2019 Chuyên mục: Tin tức SÁNG KIẾN, CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MỚI Tags: nông nghiệp công nghệ không chất thải công nghệ không phế thải công nghệ sạch công nghệ ít chất thải nguyên liệu bã thải phế thải thứ phẩm vỏ quả đề tài gia súc chế biến thức ăn chăn nuôi phụ phẩm chăn nuôi tái chế nghiên cứu ứng dụng nghiên cứu nghiên cứu khoa học giảm nghèo chất thải miền núi kinh tế miền núi kinh tế nông thôn tái tạo công nghệ sản xuất quả công nghệ chế biến
Giấy thông hành để gia nhập đội ngũ doanh nhân thế giới

Xuất khẩu sản phẩm tới hơn 30 nước, trong đó có các thị trường khó tính như EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, dừa Lương Quới đang từng bước trở thành thương hiệu về sản phẩm dừa hàng đầu thế giới.

Phiên bản: 8 Ngày đăng tin: 25/02/2019 Chuyên mục: Tin tức Tags: doanh số doanh thu doanh lợi đổi mới công nghệ chế biến chiết tách buôn bán thương nghiệp thương mại thương mại quốc tế thương phẩm hóa thương mại hóa quốc tế nhãn hiệu xuất khẩu hàng hóa xuất khẩu kinh nghiệm bài học công ty trách nhiệm hữu hạn doanh nghiệp tư nhân khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Kết nối Kết nối

Quản lý connect mạng xã hội tạm thời không có.

Liên hệ Liên hệ

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 6 8 1 5 7 7

Nội dung HTML Nội dung HTML