CÁCH LÀM MỨT DƯA HẤU THANH MÁT CHO NGÀY HÈ 30/07/2013

Món mứt dưa hấu này sử dụng nguyên liệu chính là cùi trắng của dưa hấu. Cùi trắng của quả dưa hấu sẽ giúp bạn thanh nhiệt, giải độc và đặc biệt là trị mụn trứng cá đấy.

MỨT DỨA (THƠM) DẺO 30/07/2013

Gọt vỏ thơm và cắt sợi. Dùng vải màn để lọc bớt nước (phần nước bạn đừng bỏ đi, ta có thể thêm gừng và viên đá để tận dụng làm nước giải khát)

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT BÍ ĐAO 30/07/2013

Bí đao các bạn chọn mua càng quả già càng tốt, gọt hết phần vỏ xanh cứng bên ngoài, lấy phần cùi trắng đem thái miếng.

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT KHOAI CÁC LOẠI 30/07/2013

Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Khoai lang - Khoai tây - Khoai môn - Đường - Gừng

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT HẠT SEN 30/07/2013

Hạt sen khô, ngâm nước vài giờ cho nở, cho vào nồi luộc, chắt nước, rồi luộc lại lần nữa

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT GỪNG 30/07/2013

Gừng đem rửa sạch đất cát, cạo bỏ vỏ, rửa sạch lại lần nữa rồi thái lát thật mỏng.

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT DỨA 30/07/2013

Món mứt dứa vừa dễ làm vừa ngon miệng, thơm thơm mùi gừng nhưng không quá cay nồng là sự lựa chọn tuyệt vời để ăn cùng bánh mì hay bánh pancake cho bữa sáng đầy năng lượng.

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT DỪA 30/07/2013

Có thể nói, mứt dừa là món mứt phổ biến nhất trong ngày tết cổ truyền ở Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT DỪA CÀ PHÊ 30/07/2013

Mứt dừa cà phê có màu nâu rám đẹp mắt. Mứt có vị bùi bùi của dừa, beo béo của sữa lại thơm thơm mùi cà phê ngầy ngậy, rất hợp cho những cô nàng mê cà phê đấy!

PHƯƠNG PHÁP LÀM MỨT DÂU TÂY 30/07/2013

Ngâm dâu tây vào chậu nước trong vòng từ 5-10phút. Sau đó cẩn thận rửa nhẹ từng quả dưới vòi nước nhỏ.

 

Kết nối

4 Lượt theo dõi
800 Lượt theo dõi
2.422.500 Lượt theo dõi
3 Lượt theo dõi

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 4 3 9 9 0

Nội dung HTML Nội dung HTML