THIẾT BỊ SẢN XUẤT BÁNH PHỞ TƯƠI
Người đăng tin: Test Ngày đăng tin: 16/10/2014 Lượt xem: 1011

Sáng chế đề cập đến thiết bị chế biến thực phẩm, cụ thể là thiết bị sản xuất bánh phở tươi có công suất nhỏ phù hợp để đặt ở từng tiệm phở.

Số bằng: 1-0007779

Ngày công bố: 27/07/2009     

Số đơn: 1-2006-01434           

Ngày nộp đơn: 31/08/2006

Chủ bằng: TRẦN DOÃN SƠN

Địa chỉ: Số 44 đường số 3, cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả: TRẦN DOÃN SƠN

 

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế đề cập đến thiết bị chế biến thực phẩm, cụ thể là thiết bị sản xuất bánh phở tươi có công suất nhỏ phù hợp để đặt ở từng tiệm phở.

 

Tóm tắt: Sáng chế đề cập đến thiết bị sản xuất bánh phở tươi bao gồm năm bộ phận liên hoàn nối tiếp với nhau là cụm cấp và tráng bột, cụm hấp chín, cụm làm nguội bánh phở, cụm cắt tấm và cụm cắt sợi. Cụm cắt tấm và cụm cắt sợi được bố trí ngay phía dưới cụm làm nguội bánh phở. Cụm cấp và tráng bột để cấp bột và tráng bột lên băng tráng đang chuyển động liên tục. Cụm hấp chín có dạng buồng hấp để hấp chín bột đã tráng trên băng tráng khi băng tráng chạy qua bên trong buồng hấp để tạo thành bánh phở dạng tấm liền. Cụm làm nguội bánh phở để làm nguội bánh phở sau khi bánh phở ra khỏi buồng hấp, gồm một băng vải làm nguội để nhận bánh phở từ băng tráng, phía trên băng vải có bố trí quạt làm nguội, ở hai mặt băng vải được bôi dầu thực vật để tránh bám dính bánh phở vào mặt băng vải. Cụm cắt tấm có kết cấu dạng dao quay để cắt ngang bánh phở dạng tấm liền đã được làm nguội thành các tấm bánh phở. Cụm cắt sợi có kết cấu dạng trục vít có răng hình chữ nhật ăn khớp với nhau để cắt các tấm bánh phở thành các sợi phở. Hệ thống truyền động để truyền lực từ động cơ làm quay băng tráng, băng vải làm nguội và đến cụm cắt tấm, cụm cắt sợi.

 

Mỹ Dung - Nguồn Cục Sỡ hữu trí tuệ Quốc gia

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Liên hệ Liên hệ

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 9 9 3 7 5 6

Nội dung HTML Nội dung HTML