Dịch vụ Trí tuệ nhân tạo RPA ứng dụng cho lĩnh vực bất động sản
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 22/10/2019 Lượt xem: 7

Kể từ tháng 04/2019, hệ thống RPA (​Robotic Process Automation - dịch vụ tự động hóa quy trình bằng Robot​) có tích hợp AI để dự đoán hiệu quả của mỗi bất động sản một cách tự động và các giải pháp tối ưu cho các công ty môi giới bất động sản chính thức được giới thiệu tại Nhật Bản.

Hoạt động đào tạo nội bộ thường xuyên tại Vitalify Asia.

RPA do Vitalify Asia - công ty chuyên phát triển các ứng dụng trên Mobile/Web và nghiên cứu phát triển công nghệ AI tại Hồ Chí Minh sở hữu, và công ty TNHH RPA Retech Lab - đối tác kinh doanh vận hành và triển khai.

“Hankyou baizou kun” (https://www.rparetechlab.com/hankyobaizo/) ​do nhóm kỹ sư AI Việt Nam phát triển là dịch vụ tân tiến nhất được vận hành theo nguyên tắc đó là AI sẽ tìm kiếm và đề cử những dự án bất động sản thích hợp cho từng nhà môi giới. Việc này không những giúp cắt giảm đáng kể chi phí mà còn thu hút khách hàng tiềm năng. Loại đặc thù công việc này trước đây chỉ có thể thực hiện được bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm.

Những thành viên trong nhóm phát triển “Mobile AI Lab" thuộc công ty Vitalify Asia là những kỹ sư AI ưu tú nằm trong bảng xếp hạng Top 1% trên Kaggle - một sân chơi cạnh tranh về AI của Google. Họ luôn tích cực tiếp cận, tích luỹ những kỹ thuật mới; và hàng ngày tiến hành nghiên cứu, phát triển AI bằng cách lựa chọn những chủ đề đa dạng khác nhau mà họ cảm thấy hứng thú.

Hoạt động đào tạo nội bộ thường xuyên tại Vitalify Asia.

Ông Hà Quốc Hiền - Phó Giám đốc công ty TNHH Vitalify Asia nhấn mạnh: “Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã gặp phải một vài khó khăn. Đầu tiên, đó là phân tích và chuẩn hóa dữ liệu. Khi nhận dữ liệu bất động sản từ khách hàng Nhật mình đã phải làm việc với họ để phân tích ý nghĩa của từng dữ liệu, ngoài ra mình cũng phải chuẩn hóa dữ liệu đó để có thể sử dụng được. Thứ hai là xây dựng mô hình bài toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với kiến thức và nghiệp vụ trong lĩnh vực bất động sản tại Nhật Bản. Thứ ba là xây dựng công thức để đánh giá về bài toán đã làm được.”

Bên cạnh đó Vitalify Asia có đội phát triển dự án chuyên nghiệp, nhất quán từ tích hợp mô hình AI vào hệ thống Web cho đến khi triển khai ra thị trường. Cụ thể trên 10 năm phát triển Vitalify Asia luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và áp dụng mô hình Agile Scrum để có thể phát triển tất cả các công đoạn của dự án chỉ với đội ngũ gồm PM (quản lý dự án) và những kỹ sư full stack.

Nhờ vào việc vận dụng những kinh nghiệm phát triển thực tiễn được tích lũy trong thời gian qua và cách tổ chức hệ thống như trên; cùng với sự chỉ đạo, hướng dẫn của ông Hà Quốc Hiền - Phó Giám Đốc công ty; Vitalify Asia đã tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng thu hút nhiều nhân tài với năng lực sáng tạo, khả năng tư duy cao và sự nỗ lực không ngừng từ các kỹ sư Việt Nam để hướng tới sự phát triển thành công các dịch vụ tiên tiến trong một khoảng thời gian ngắn.

Không gian làm việc trẻ trung tại Vitalify Asia.

Trong khoảng thời gian gần đây, năng lực của các kỹ sư Việt Nam đã không ngừng được nâng cao ở mặt kỹ thuật mà còn ở nhiều phương diện khác như là kỹ năng giao tiếp với nước ngoài; sự linh hoạt, uyển chuyển; và năng lực sáng tạo. Tiếp tục đà phát triển này, năng lực kỹ sư Việt Nam được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn trong tương lai. Vitalify Asia sẽ khai thác triệt để môi trường đầy tiềm năng này để có thể bắt kịp thời đại Công Nghệ 4.0 mà các nước đang hướng tới và cung cấp các dịch vụ do Việt Nam phát triển ra thị trường thế giới.

HẰNG HẢI

(Theo: Tạp chí Người làm báo điện tử - Ngày đưa tin: 22/4/2019. Nguồn Link: http://nguoilambao.vn/dich-vu-tri-tue-nhan-tao-rpa-ung-dung-cho-linh-vuc-bat-dong-san-n13174.html)

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Liên hệ Liên hệ

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 2 2 0 2 4 5 1

Nội dung HTML Nội dung HTML