WaveEX - giải pháp công nghệ bảo vệ sức khỏe con người khỏi bức xạ điện từ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 16/08/2019 Lượt xem: 2

Ngày 10/4/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Bizlink Pharma đã tổ chức “Hội thảo hợp tác phân phối chip chắn sóng bức xạ điện từ Waveex” tại TP.HCM.

Hội thảo hợp tác phân phối chip chắn sóng bức xạ điện từ WaveEX.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với hàng ngàn bức xạ tự nhiên và nhân tạo được sinh ra bởi các thiết bị điện như tivi, lò vi sóng, điện thoại, wifi… Các bức xạ này được gọi là Electrosmog và nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều các vấn đề về sức khỏe như: mất ngủ, giảm sút trí nhớ…thậm chí là tim mạch và ung thư. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Viện nghiên cứu quốc tế về tương thích điện từ IIREC đã công nhận công nghệ chip chắn bức xạ điện từ như một giải bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ trong môi trường sống hiện nay.

Chip chắn bức xạ điện từ - WaveEX có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp - tần số sinh học con người. 

Khi sử dụng WaveEX, cơ thể chúng ta sẽ được bảo vệ toàn diện 24h trong môi trường bức xạ điện từ, với cơ chế cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số thấp (0 - 30Hz). WaveEx tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo. 

Ông Nguyễn Hữu Sơn - Tổng Giám đốc Công ty WaveEX Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Sơn - Tổng Giám đốc Công ty WaveEX Việt Nam cho biết: “Được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại, WaveEX được dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng… và có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta tới 6 năm. Đây là sản phẩm công nghệ duy nhất có tác dụng bảo vệ con người đến mức độ sinh học: giảm bức xạ có hại lên não bộ con người; bảo vệ DNA khỏi hư hại; giảm sự lão hóa của tế bào và giảm mức độ căng thẳng của cơ thể khi chịu ảnh hưởng của bức xạ điện từ hàng ngày”.

Tổng số thuê bao điện thoại trên cả nước ước tính đạt khoảng 136 triệu, tỷ lệ phủ sống đạt 95% diện tích cả nước. Những con số này chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong bối cảnh công nghệ ngày càng gắn bó mật thiết với cuộc sống con người. Do đó, người dừng cần nâng cao hiểu biết về việc sử dụng thiết bị công nghệ an toàn, giảm thiểu tác hại cho cơ thể.

VIỆT TRINH

(Theo: Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống – Ngày đưa tin: 13/4/2019)

 
 
Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

 

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 6 8 9 5 8 7

Nội dung HTML Nội dung HTML