Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Robot – Trí tuệ nhân tạo - Trường Đại học Bình Dương bảo vệ khóa luận tốt nghiệp (Khóa 18).
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 09/08/2019 Lượt xem: 3

Sáng ngày 02/8/2019, Khoa Công nghệ thông tin – Robot – Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 18 của Khoa tại phòng B.02, khu giảng đường B.

Sinh viên trình bày về đề tài của mình trong buổi bảo vệ khóa luận.

Tham dự có TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Bình Dương cùng đông đảo các thầy cô và sinh viên của Khoa.

Trong đợt này có gần 10 sinh viên đủ điều kiện tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, mỗi sinh viên sẽ có khoảng 30 phút để trình bày đề tài của mình cũng như trả lời những câu hỏi phản biện từ các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ.

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo đặt câu hỏi chất vấn cho sinh viên.

Năm nay, những đề tài do sinh viên lựa chọn rất đa dạng và mới mẻ, bám sát thực tiễn và có thể tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu. Đơn cử như các đề tài: “Xây dựng giải pháp khóa cửa thông minh trên nền tảng Android” của sinh viên Nguyễn Đức Anh và Nguyễn Minh Tú; đề tài: “Xây dựng web Contact Center cho Công ty Harmony Payment” của sinh viên Hồ Thị Xuân; đề tài: “Xây dựng trang web cho shop thời trang Minh Tuấn” của sinh viên Lê Minh Tuấn và đề tài “Xây dựng trang web cho trang trại gà Khắc Hiếu” của sinh viên Lê Khắc Hiếu…

Sinh viên của Khoa lắng nghe những góp ý từ Hội đồng.

Thông qua những đề tài của sinh viên, Hội đồng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, đầu tư công phu, nộp đề tài đúng thời hạn cũng như kết quả nghiên cứu của các bạn sinh viên. Tuy nhiên một số đề tài vẫn còn nhiều thiếu sót và mắc phải các lỗi về hành văn, chính tả…

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ khóa luận:

LÂM HỒNG TIỀN

(Theo: Trang thông tin điện tử Trường Đại học Bình Dương – Ngày đưa tin: 05/8/2019)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Liên hệ Liên hệ

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 6 0 5 9 1 6

Nội dung HTML Nội dung HTML