Giới thiệu công nghệ mới của Đan Mạch với ưu thế tiết kiệm năng lượng, phát triển bền vững
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 02/08/2019 Lượt xem: 3

Sáng ngày 02/8/2019, tại Hà Nội, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam phối hợp với Công ty Grundfos của Đan Mạch khai mạc Triển lãm trưng bày các sản phẩm máy bơm của Đan Mạch.

Khách tham quan tại triển lãm.

Đây là triển lãm đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội nhằm giới thiệu những công nghệ mới nhất của Đan Mạch trong lĩnh vực công nghệ nước, hướng đến tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững. Triển lãm cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam và Đan Mạch gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư.

Theo Phó đại sứ Đan Mạch, bà Louise Holmsgaard, Đan Mạch là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ và giải pháp xanh và bền vững. Những tác động của biến đổi khí hậu như lũ lụt, hạn hán, giá năng lượng tăng cao đang trở thành mối quan tâm và lo ngại của mọi quốc gia. Điều này đòi hỏi các chính phủ và đại diện khu vực kinh tế tư nhân hợp tác chặt chẽ với nhau và bày tỏ trách nhiệm với xã hội bằng việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại, bền vững, góp phần giải quyết các thách thức.

Quá trình đô thị hóa tại Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ, các tòa nhà thương mại cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều. Tại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam đã được tham khảo các dòng máy bơm dành cho các tòa nhà cao tầng, nhà máy nước, các dòng máy bơm nước công nghiệp và dân dụng, dòng bơm đa tầng cánh về mức áp và lưu lượng của máy bơm. Việc sử dụng các sản phẩm công nghệ cao sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động đến môi trường, góp phần phát triển bền vững.

Tin, ảnh: BĂNG CHÂU

(Theo: Báo điện tử Quân đội nhân dân – Ngày đưa tin: 02/8/2019)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Liên hệ Liên hệ

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 2 2 0 2 4 9 2

Nội dung HTML Nội dung HTML