Khách sạn Bình Anh áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 15/07/2019 Lượt xem: 4

Khách sạn Bình Anh tại 50 Thi Sách Hà Nội là một trong những khách sạn tư nhân tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 để nâng cao tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu du khách trong việc tìm kiếm và đặt phòng khách sạn. Song song với việc bán phòng online trên 4 kênh OTA quốc tế là Agoda, Booking, Ctrip và Experia, khách sạn Bình Anh vừa ra mắt hệ thống đặt phòng online tại website binhanhhotel.com

Khách sạn Bình Anh với tôn chỉ: “HẠNH PHÚC KHI BẠN HÀI LÒNG”.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, khách sạn Bình Anh được khách hàng quốc tế và trong nước yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Với tiêu chí luôn hướng tới sự hoàn thiện trong phục vụ và tính chuyên nghiệp cao, khách sạn Bình Anh không ngừng nỗ lực để mang tới khách hàng sự trải nghiệm tiện tích hoàn hảo.

Bà Nguyễn Kim Oanh, Giám đốc khách sạn Bình Anh giới thiệu hệ thống đặt phòng online.

Trước yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về các dịch vụ của khách sạn, đòi hỏi phải có sự đầu tư công nghệ để tạo lợi thế cạnh tranh, khách sạn Bình Anh đã quyết định áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh. Bà Nguyễn Kim Oanh, GĐ khách sạn Bình Anh cho biết: “Nhanh chóng bắt kịp xu hướng là yếu tố quan trọng không chỉ riêng với sự phát triển của DN mà còn đối với quá trình hội nhập của ngành du lịch tiếp cận các ứng dụng công nghệ mới trên thế giới. Khách sạn Bình Anh triển khai ứng dụng thông minh đáp ứng nhu cầu du khách trong việc tìm kiếm và đặt dịch vụ khách sạn, thanh toán trực tuyến. Việc áp dụng những giải pháp công nghệ trong thời đại công nghệ 4.0 sẽ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh”.

Quy trình đặt phòng online đơn giản, thuận tiện.

Chị Trần Thùy Dương, đại diện ezCloud, nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho biết, khách sạn Bình Anh là 1 trong những khách sạn sớm ứng dụng công nghệ vào quản lý, kinh doanh. Khảo sát thị trường của ezCloud tiếp cận hơn 500 khách sạn tại Hà nội cho thấy, chỉ có 37% khách sạn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn.

Với quy trình đặt phòng đơn giản, khách hàng chỉ cần nhập ngày đến, ngày đi, số lượng người và chọn loại phòng muốn sử dụng. Ngay lập tức, hệ thống sẽ báo chi phí cần trả cho booking. Khách hàng cần điền các thông tin cá nhân, giúp khách sạn chăm sóc khách hàng tốt hơn do đã có lịch sử giao dịch được lưu lại.

Để hoàn tất việc đặt phòng, cần chọn phương thức thanh toán. Hệ thống ezBE có thể thanh toán qua các cổng thanh toán nội địa hoặc quốc tế với thiết lập bảo mật 2 lớp, giúp các giao dịch thanh toán online luôn an toàn. Chỉ sau vài phút thao tác, việc đặt phòng nhận được thông báo thành công. Cùng một lúc, khách hàng, lễ tân khách sạn, quản lý khách sạn sẽ nhận được email thông báo đặt phòng thành công với đầy đủ thông tin của khách. Đồng thời, một thông báo booking cũng được đổ về app quản lý trên di động của chủ khách sạn, giúp việc quản lý được hiệu quả mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Khách hàng dù ở các đất nước cách biệt khung giờ vẫn hoàn toàn có thể booking mà không cần chờ lễ tân xác nhận, giúp khách sạn bán phòng dễ dàng hơn, tận dụng tối ưu công suất và tăng doanh thu cho khách sạn. Số lượng phòng và hạng phòng được đồng bộ 2 chiều tự động từ hệ thống ezBE đến tất cả các kênh bán phòng như các kênh OTA quốc tế và website của khách sạn Bình Anh. Khi khách đến checkin, chỉ cần đưa mã booking, lễ tân khách sạn có thể tìm được đầy đủ thông tin của khách, giúp quá trình checkin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nội thất khách sạn Bình Anh.

Chia sẻ về việc áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh, bà Kim Oanh, GĐ khách sạn Bình Anh cho biết, yếu tố quan trọng có thể nhận ra ngay, đó là giúp việc bán phòng qua mạng và thanh toán trực tuyến một cách thuận tiện hơn. Việc này không chỉ giảm nhân lực lao động, thời gian và chi phí, giảm giá thành các dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết các tour tuyến du lịch mà còn liên kết các DN du lịch, điểm đến, góp phần quản các sản phẩm du lịch mới và nâng cao chất lượng dịch vụ.

VY ANH

(Theo: Báo điện tử Pháp luật & Xã hội – Ngày đưa tin: 12/7/2019)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Liên hệ Liên hệ

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 5 4 1 9 8 0

Nội dung HTML Nội dung HTML