Khai trương đường bay Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 07/05/2019 Lượt xem: 3

Ngày 26/4/2019, tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Hãng hàng không Hải Âu tổ chức khai trương đường bay ngắn Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ.

Những vị khách đầu tiên trên chuyến bay ngắm cảnh Huế bằng thủy phi cơ.

Các chuyến bay sẽ khởi hành tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, hạ cánh tại sân bay quốc tế Phú Bài và ngược lại. Các chuyến bay sẽ kéo dài 40 phút, đã bao gồm bay ngắm các điểm nổi tiếng của thành phố trước khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phú Bài và sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Du khách cũng có thể chọn các hành trình chỉ gồm bay ngắm cảnh 30 phút ở Đà Nẵng hoặc Huế. Có mặt trong hành trình này là chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX, sức chứa tối đa 12 hành khách, một trong những máy bay có động cơ mạnh nhất, an toàn nhất trong ngành hàng không.

Theo Hãng hàng không Hải Âu, chặng bay Đà Nẵng - Huế và ngược lại là một sự thay thế tuyệt vời thay cho các phương tiện đường bộ. Chuyến bay sẽ đưa du khách đi qua những điểm đến ven biển đẹp nhất của Việt Nam, bao gồm đèo Hải Vân, được mô tả là một trong những con đường ven biển đẹp nhất thế giới.

Điểm nhấn của sự kiện này là chuyến bay ngắm cảnh các lăng tẩm triều Nguyễn và quần thể di tích cố đô Huế cùng với Phá Tam Giang dài tới 80 km, lớn nhất vùng Đông - Nam Á. Khám phá nét đẹp của thành phố cố đô miền trung - nơi có năm di sản thế giới được UNESCO công nhận với tầm nhìn trên cao chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Phát biểu ý kiến tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Phương ghi nhận và đánh giá cao Tập đoàn Thiên Minh và Hãng hàng không Hải Âu đã triển khai đường bay ngắn Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ. Đây là sự kiện nhằm đẩy mạnh hoạt động dịch vụ, du lịch của địa phương, quảng bá hình ảnh đến với du khách bằng một cách tiếp cận mới.

CÔNG HẬU

(Theo: Báo Nhân dân điện tử - Ngày đưa tin: 26/04/2019)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Liên hệ Liên hệ

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 6 0 5 9 3 1

Nội dung HTML Nội dung HTML