MÁY LỌC NƯỚC KAROFI - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 22/02/2019 Lượt xem: 12

Cuộc sống hiện đại khiến cho nhu cầu sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện trong gia đình tăng cao. Trong đó, máy lọc nước RO Karofi giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sử dụng máy lọc nước Karofi an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm của công ty cổ phần Karofi được sản xuất lắp ráp đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Kể từ khi thành lập đến nay, Karofi đã có những bước phát triển nhảy vọt để trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất máy lọc nước thông minh.

Các sản phẩm máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay có khả năng loại bỏ 99,99% các tạp chất, vi sinh vật, hóa chất, kim loại nặng… cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Karofi tự hào là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp và nước uống đóng chai(QCVN6-1:2010/BYT), nguồn nước sau lọc kiểm soát được 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại và 5 chỉ tiêu vi sinh. Dó đó bạn có thể sử dụng trong việc uống trực tiếp mà k cần đun sôi, nấu ăn, tắm cho trẻ nhỏ...

Ngoài ra, sản phẩm máy lọc nước Karofi đã được đánh giá, kiểm định và chứng nhận máy lọc nước tiêu chuẩn dùng trong gia đình (TCVN 11978:2017) do Tổng cục đo lường chất lượng Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp.

Karofi không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm về mặt thiết kế cũng như tính năng để phù hợp với nhu cầu nhiều mặt của người tiêu dùng bao gồm máy lọc nước tủ đứng, máy để gầm, để bàn, hay máy lọc nước nóng lạnh… Các sản phẩm được thiết kế vô cùng sang trọng hiện đại phù hợp với nhiều tính năng thông minh giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng, bảo quản và thay thế lõi lọc.

 • Tự động báo thay lõi

 • Tự động cảnh báo nước rò rỉ

 • Tự động sục rửa màng RO

 • Hiển thị TDS đầu vào, đầu ra

 • Tự động báo nước cấp yếu

 • Hiển thị thời gian hoạt động còn lại của lõi lọc

 • Công tắc điều khiển van áp thấp      

 • Karofi - Thiết bị lọc nước tiết kiệm điện cho gia đình

 • Để biết vì sao máy lọc nước Karofi lại là thiết bị tiết kiệm cho gia đình, cùng xem qua bài toán dưới đây.

  Qua khảo sát tại một số gia đình, trung bình một người sẽ dùng từ 3-4 lít nước để uống và đun nấu. Như vậy với một gia đình từ 4-5 người thì nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày rơi vào khoảng 15 lít nước.

 •  

 • Chỉ với một bài toán đơn giản trên ta có thể thấy được máy lọc nước Karofi giúp gia đình bạn tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ mỗi năm. Thêm vào đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng-lạnh thì Karofi cũng cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh với công suất 500W thấp hơn rất nhiều so với các loại ấm nước điện trên thị trường hiện nay( khoảng 1200-1800W).

  Qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy máy lọc nước Karofi là một thiết bị thiết kiệm chi phí cho gia đình.

  Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm của Karofi tại: https://karofi.com/may-loc-nuoc-28

  (Theo: Chuyên trang Khỏe 365 - Báo Người đưa tin – Cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam - Ngày đưa tin: 21/02/2019)

   

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

 

Liên hệ Liên hệ

BẢN QUYỀN TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giấy phép: số 396/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 05/5/2020

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3822 860

ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 6 0 1 7 0 9

Nội dung HTML Nội dung HTML