Chúc mừng 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Người đăng tin: Admin Ngày đăng tin: 22/06/2018 Lượt xem: 12

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ và một số cơ quan đơn vị đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học và Phát triển Đà Nẵng.

Tạp chí Khoa học và Phát triển có bề dài hoạt động đã gần 30 năm. Trải qua thời gian thăng trầm, đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Khoa học và Phát triển đã có nhiều cố gắng trong việc truyền tải thông tin khoa học và công nghệ, các thành tựu khoa học và công nghệ đến với nhân dân, góp phần thúc đẩy ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất và đời sống. Thông qua các bài viết của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà báo, Tạp chí cũng đã có nhiều bài báo đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển Thành phố trong thời kỳ đổi mới.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng Tạp chí Khoa học và Phát triển Đà Nẵng

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ và một số cơ quan đơn vị đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học và Phát triển Đà Nẵng. Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đã động viên và chúc Ban biên tập Tạp chí Khoa học và Phát triển, tập thể Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ hoàn thành tốt công tác truyền thông khoa học và công nghệ.

Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông chúc mừng Tạp chí Khoa học và Phát triển Đà Nẵng

Nhân dịp này, Ban biên tập trân trọng cảm ơn những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà báo,… là những người đã cộng tác góp phần làm nên hoạt động của Tạp chí từ năm 1994 đến nay. Kính chúc các anh chị đạt nhiều sức khỏe, an vui và luôn có những đóng góp tích cực để Tạp chí ngày càng phát triển.

                                                                                 BAN BIÊN TẬP

Chuyên mục, tin tức liên quan:
 

Cơ sở dữ liệu KH&CN Cơ sở dữ liệu KH&CN

Liên hệ Liên hệ

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

(+84) 236  3898 133 - Fax: (+84) 236 3898 133

ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn

Kết nối với Trung tâm Kết nối với Trung tâm

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 2 4 6 1 8

Nội dung HTML Nội dung HTML